KHÓ KHĂN CỦA VAU TRONG DỊCH COVID-19

CORONAVIRUS UPDATE : 7/8/2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế, nhiều quốc gia đã đề ra nhiều chỉ thị nhằm hạn chế sự đi lại của người dân để tránh lây lan dịch bệnh. Song song đó, nhu cầu vận chuyển hàng hoá lại tăng nhanh, đặc biệt là tại các điểm nóng như Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội,từ đó đã gây ra không ít khó khăn, trở ngại cho các hoạt động lưu thông, vận chuyển và giao hàng bưu phẩm. Ngoài ra, một số đơn vị vận chuyển trong nước và doanh nghiệp air cargo tại một số nơi đã phải tạm đóng cửa hoặc ngưng giao hàng bởi các shipper phải có giấy xác nhận từ Sở GTVT mới có thể hoạt động lấy và giao hàng.

Về phía chúng tôi, công ty VAU International vẫn nhận gửi hàng hoá đi quốc tế bình thường thế nhưng sẽ có một vài khó khăn, hạn chế xảy ra đối với tình hình chung trong cả nước và quốc tế.

VỀ TRONG NƯỚC:

  • Ngưng pick-up hàng trong nội ô Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẽ ngưng đi pick-up hàng trong nội ô Thành Phố Hồ Chí Minh vì tình hình dịch bệnh và chỉ nhận hàng tại công ty VAU International.  Chúng tôi có thể hỗ trợ khách book hàng từ các đơn vị vận chuyển còn đang hoạt động như GHTK,VNPost,Grab, Snappy, Ahamove,Now… tuy nhiên sẽ có sự chậm trễ xảy ra do shipper, bưu tá không thể lấy hoặc giao hàng ở những nơi đang bị cách ly và phong toả.

  • Thời gian giao hàng về công ty lâu và khó khăn đối với hàng ngoài tỉnh

Đối với hàng ngoại tỉnh, hiện tại nhiều đơn vị vận chuyển nội địa đang tạm ngưng giao hàng đến Thành Phố Hồ ChÍ Minh do tình hình dịch bệnh căng thẳng, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng ship hàng về công ty VAU International thế nhưng khách hàng cần hết sức chú ý những thông tin trên để tránh tình huống giao hàng bị gián đoạn, thậm chí có thể lấy hàng được nhưng sẽ bị lưu kho vì không thể vận chuyển do nhiều khu vực bị hạn chế.

VỀ QUỐC TẾ:

  • Ngưng lấy chữ kí khi giao hàng

Vì sự an toàn, nhiều bưu chính tại các quốc gia như FedEx, TNT,DHL… cùng đưa ra quyết định loại bỏ yêu cầu ký chữ ký khi nhận hàng, do đó khách hàng sẽ không cần tiếp xúc với nhân viên bưu điện, đồng thời ngăn chặn sự lây lan của virus thông qua máy quét cầm tay và bút ký. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không được yêu cầu ký vào hầu hết các đơn giao nhận, cho đến khi có thông báo mới.      

  • Thời gian giao hàng có thể chậm trễ

Hiện tại, các bưu chính đã giảm số lượng nhân viên xuống thấp nhất có thể để giảm thiểu tình hình dịch bệnh nên công tác giao hàng sẽ bị chậm trễ trong vòng từ 1-2 ngày kể từ khi hàng tới hải quan nuớc nhận nên khách hàng cần cân nhắc hàng hoá có thời gian bảo quản ngắn ngày.

*LƯU Ý: CẢNH BÁO VỀ TIN NHẮN SMS GIẢ MẠO

DHL đang nhận thấy có một vài tin nhắn SMS sử dung trái phép thương hiệu DHL và yêu cầu người nhận tải xuống một ứng dụng với đuôi ‘.apk’. Công ty chúng tôi khuyến nghị nếu Quý Khách nhận được thông tin trên xin vui lòng liên lạc về công ty VAU International hoặc DHL trong thời gian sớm nhất, bằng cách chụp màn hình tin nhắn SMS đáng nghi và gửi đến email phishing-dpdhl@dhl.com kèm theo số điện thoại đã gửi SMS này trong phần nội dung email. Sau đó, vui lòng xoá tin nhắn và không tải ứng dụng trên trong bất kì tình huống nào.

Đến với công ty VAU International, quý khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng với đội ngũ nhân viên quản lí chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Cô Hương 0902359081 – Mason +61 449 581 099 hoặc email vauinternational.co.ltd@gmail.com để đuợc hướng dẫn cụ thể.

KHÓ KHĂN CỦA VAU TRONG DỊCH COVID-19
Chuyển lên trên